Nội dung bài viết

10 công cụ quản lý công việc từ xa miễn phí mà dân văn phòng nên biết

 

Từ 0 giờ 0 phút ngày 28 tháng 3 chính phủ Việt Nam đã ban hành lệnh cho các cấp, các tỉnh chỉ đạo áp dụng biện pháp hạn chế tụ tập đông người. Theo đó mọi người dân dừng các hoạt động hội họp, các sự kiện tập trung trên 20 người trong 1 phòng; không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng. Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người, chung tay chống dịch của người dân Việt Nam, các doanh nghiệp đang cấp tốc triển khai kế hoạch làm việc online nhanh nhất có thể. Vì vậy một trong những hoạt động không thể thiếu đó là quản lý công việc từ xa. Sau đây là top 10 công cụ quản lý phổ biến miễn phí dành cho các business trong mùa dịch.

1. Asana

Asana là phần mềm quản lý dự án tốt nhất thế giới, giúp theo dõi tiến độ công việc cũng như phân chia nhóm làm việc. Với Asana bạn có thể quản lý toàn bộ tiến độ công việc từ lúc nhận dự án cho đến khi hoàn thành dự án cũng như các bước kiểm tra. 

 • Asana hỗ trợ tag, đính kèm file hình ảnh giúp việc làm nhóm trở nên hiệu quả, sinh động hơn so với việc sử dụng Skype để phân công công việc theo cách truyền thống.
 • Ứng dụng chạy trên phần lớn các nền tảng hiện nay bao gồm máy tính, thiết bị di động... 
 • Asana hiện đang cho sử dụng miễn phí với giới hạn 15 người. Với các tính năng cơ bản Asana miễn phí cho người sử dụng tuy nhiên muốn dùng các chức năng Premium bạn sẽ mất từ $9.99/người/tháng, với các gói dành cho doanh nghiệp thì mức giá có thể thương lượng.

Phần mềm quản lý công việc Asana

2. Trello

Trello là ứng dụng, phần mềm quản lý công việc dùng để thiết lập và quản lý các đầu công việc vô cùng logic hiệu quả. Tính năng nổi bật cảu Trello đó chính là quản lý công việc theo nhóm. Các công việc chung của nhóm thì thành viên chỉ cần nhìn qua là nắm được toàn bộ và công việc của mình.

Tính năng nổi bật của Trello bao gồm:

 • Phân chia quản lý các công việc rõ ràng theo từng vị trí, từng tình trạng của đầu công việc như: đang làm, đã làm xong, hủy bỏ,...
 • Trello cho phép nhắc nhở công việc qua email nhắc nhở đến từng cá nhân trong cùng một dựu án giúp từng nhân viên không bỏ sót bất kì chi tiết nào của dự án.
 • Tổng hợp phân chia đầu việc tới từng người trong nhóm bao gồm mô tả công việc cụ thể, thời gian, tình trạng hoàn thành công việc.
 • Công cụ hỗ trợ làm việc nhóm cho phép các thành viên trong nhóm có thể yêu cầu sự giúp đỡ của nhau khi thực hiện một nhiệm vụ nào đó.
 • Trello hướng đến sự đơn giản, rõ ràng, linh hoạt và miễn phí. 
 • Với các tính năng cao cấp thì bạn mới phải trả phí, chức năng cho doanh nghiệp từ $10-$20/người/tháng. Tuy nhiên với phần lớn công việc chúng ta chỉ cần dùng bản miễn phí đã quá đủ rồi.

Phần mềm quản lí công việc Trello

3. Wrike 

Bên cạnh Asana, Uwrike cũng là một giải pháp quản lý dự án mạnh mẽ.

 •  Nếu như Asana giúp bạn làm việc không cần email thì Wrike thay thế không chỉ email mà còn hầu hết các công cụ làm việc khác. 
 • Wrike được bình chọn là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp quản lý sự án miễn phí. Đây là công cụ tuyệt vời cho những team nhỏ hoặc các start-up không có nhiều kinh phí. Wrike cho phép miễn phí dưới 5 người dùng. Từ 5-15 người thì phí $9.8/tháng/người.

Phần mềm quản lí công việc Wrike

4. Producteev

Producteev là một ứng dụng văn phòng:

 • Tạo ra các nhóm và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên theo mức độ quan trọng và có thời hạn, cũng như chia sẻ tập tin giữa các thành viên. 
 • Ngoài ra Producteev cũng hỗ trợ thông báo lịch họp qua nhiều phương tiện khác nhau, gồm cả thông báo mail. 
 • Mục đích của Producteev là cải thiện việc kết nối giữa nhóm trưởng và mọi thành viên trong nhóm trong quá trình làm việc, từ đó mọi chi tiết trong công việc giữa các nhóm sẽ rõ ràng, thống nhất và báo cáo chặt chẽ hơn. 
 • Tuyệt vời hơn Producteev cho người dùng sử dụng miễn phí, đối với các bản Pro thì $99/người/tháng; $300/10 người/tháng cho công ty và $2000/1000 người/ tháng cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý công việc Producteev

5. Bitrix24

Bitrix24 được xem là mạng xã hội nội bộ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp đầy đủ các công cụ cho phép các nhóm làm việc của công ty:

 •  Thảo luận trực tiếp, chia sẻ tài liệu, lên kế hoạch dễ dàng.
 • Theo dõi tiến độ công việc tốt hơn, cấp quyền quản lí giữa những thành viên đảm bảo các bộ phận có thể làm việc tốt.
 • Bitrix24 kết hợp giữa Facebook với Google Docs, Skype, WhatsApp, ...
 • CRM trong Bitrix24 cung cấp một nền tảng để quản lý và theo dõi khách hàng/ đối tác/đại lý. Ổ dữ liệu Bitrix24 còn tích hợp ổ đĩa của công ty, ổ đĩa cá nhân và nhóm. Rất dễ dàng chỉnh sửa trực tuyến đa người dùng. 
 • Bitrix24 miễn phí tối đa 12 người, phiên bản không giới hạn người dùng nâng cấp thì bạn phải chi trả $199/tháng.

Phần mềm quản lý công việc Bitrix24

6. Todoist 

 • Todoist gói miễn phí dành cho người mới bắt đầu với một số tính năng tuyệt vời. Các nhiệm vụ theo dõi, các dự án và các công cụ cộng tác dễ dàng, hữu ích cho các nhóm. Phương pháp Natural language dates giúp dễ sử dụng và theo dõi năng suất. Nó cung cấp những chỉ số tốt trong việc đo lường bạn đã thực hiện được bao nhiêu. Khả năng tạo dự án lên đến 80 tối đa 5 người mỗi dự án.
 • Với gói doanh nghiệp trả phí cho phép bạn tạo dự án lên đến 500 với tối đa 50 người một dự án chỉ với $6/người/tháng. Cho phép thông báo dựa theo vị trí. Cho phép theo dõi năng suất và số lượng đăng nhập, bạn cũng sẽ nhận được những phản hồi nhiệm vụ, nhãn, và bộ lọc, ngày đến hạn định kỳ.
 • Với việc thêm công cụ Collaborative, Todoist Business tạo ra một công cụ quản lý tác vụ nhóm tuyệt vời. Nó giúp cả nhân viên lẫn người quản lý dễ dàng xem những gì đang diễn ra.

Phần mềm quản lý công việc Todoist

7. Due

Due được biết đến là phần mềm quản lý công việc dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và freelancers. 

 • Due giúp quản lý tốt dòng tiền, sử dụng công nghệ số thay vì ghi chép giấy tờ.
 •  Nó tạo và lưu trữ các hóa đơn bạn gửi tới khách hàng và các cộng sự theo thư mục riêng, với thông tin và số ID riêng.
 • Điểm cộng khá lớn đối với phần mềm là nó cho phép mọi người dùng mới bắt đầu gói miễn phí. Cho công ty start-up là $15/tháng và Premium là $39/ tháng. 

Phần mềm quản lý công việc Due

8. Wunderlist 

Wunderlist là một ứng dụng tương đối cơ bản khi nói đến quản lý công việc kinh doanh nhưng nó thật sự tốt với những gì nó làm.

 • Một trong những điểm chính của phần mềm này là danh sách. Danh sách này được dùng cho các phòng ban, nhóm, dự án. Bạn có thể thêm thành viên nhóm vào danh sách cụ thể và phân công nhiệm vụ cho họ.
 • Phân công nhiệm vụ cho mọi người, nhận xét về học và thêm tập tin và hình ảnh. Mặc dù nó khá đơn giản nhưng lại có nhiều tính năng tuyệt vời và những thông báo đảm bảo mọi người liên quan đều biết rõ những gì đang diễn ra.
 • Wunderlist có gói miễn phí dành cho người dùng, với bản Pro và cho doanh nghiệp thì mức phí là $4.99/tháng.

Phần mềm quản lý công việc Wunderlist

 

9. Any.do 

Giao diện của Any.do người dùng rất rõ ràng, dễ sử dụng.

 • Phần mềm cho phép bạn quản lý danh sách, nhiệm vụ và công việc được giao. Bạn cũng có thể gán trạng thái quản trị cho người dùng. Sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn kiểm tra, giám sát một tác vụ cụ thể.
 • Công cụ lập kế hoạch hàng ngày của Any.do làm việc song song với nhiều hệ thống đan dạng khác nhau. Bao gồm hệ thống quản lý thời gian, hệ thống tổ chức công việc cần làm. Nó giúp bạn sắp xếp thứ tự danh sách nhiệm vụ và đảm bảo thứ tự ưu tiên.
 • Với tài khoản cơ bản bạn sẽ không mất phí. Nhưng với bản nâng cấp và cho doanh nghiệp thì phí là $2.99/tháng, theo năm thì $26.99.

 

Phần mềm quản lí công việc Any.do

10. Ayoa

 • Ayoa là sự kết hợp giữa DropTask và iMindMap. Là phần mềm ứng dụng thế giới đầu tiên trong tất cả các ứng dụng quản lý bản đồ, trò chuyện, quản lý tác vụ, cho phép các cá nhân và nhóm từ khắp nơi trên thế giới đạt được nhiều cộng tác hơn bao giờ hết. 
 • Sử dụng Ayoa để tạo ý tưởng và thực hiện các công việc, tạo bảng nhiệm vụ hợp tác và trò chuyện với nhóm như trong không gian thực nơi văn phòng.
 • Đặc biệt Ayoa cho người dùng lập sơ đồ tư duy, tạo kết nối với các đồng nghiệp dễ dàng.
 • Với tài khoản sử dụng cơ bản bạn sẽ không mất tiền, còn với bản nâng cấp chi phí sẽ từ $10/tháng và cho doanh nghiệp thì mức giá có thể thương lượng.


 

 

Phần mềm quản lý công việc Ayoa

Trên đây là 10 công cụ quản lý công việc miễn phí cho các doanh nghiệp muốn triển khai làm việc online cho nhân viên của mình mà INKA tổng hợp được. Mặc dù mỗi phần mềm đều có bản miễn phí để dùng nhưng những tính năng lại bị hạn chế. Với các doanh nghiệp có lượng nhân viên đông phải cân nhắc việc đăng kí các gói business để đạt được hiệu quả nhất định. 

INKA TEAM - chung tay mùa dịch #nCoV-19 Covid-19

INKA CRM là

INKA CRM là phần mềm quản lý hoạt động sale & marketing chuyên sâu Giúp nâng cao trải nghiệm KH thông qua các điểm chạm (website, email, tổng đài, SMS, chatbot, fb, viber... trực tiếp) đc tích hợp trong INKA. INKA tự động tổng hợp ra các chỉ số KPI giúp bạn có thông tin quản trị hoạt động kinh doanh và quản trị trải nghiệm khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY để được tặng 200 hóa đơn điện tử M-INVOICE

social share
 

Bài viết khác

Câu chuyện thành công 1: Barack Obama đã sử dụng Inbound Marketing trong chiến dịch tranh cử tổng thống như thế nào?

Những ví dụ thực tiễn trong việc sử dụng Inbound Marketing thành công (1)

Inbound-Con đường theo đuổi Marketing dựa trên tính nhân văn thời đại mới

Outbound marketing đã trở nên lỗi thời rồi, mọi người cần thay đổi hướng đi khác để có thể nắm bắt...

Điều gì xảy ra khi vẫn tiếp tục sử dụng những kỹ thuật marketing outbound cũ?

Thời đại Internet đã lôi kéo khách hàng của các doanh nghiệp như thế nào?

024.777.64.999

10 công cụ quản lý công việc từ xa miễn phí mà dân văn phòng nên biết

10 công cụ quản lý công việc từ xa miễn phí mà dân văn phòng nên biết

Phần mềm CRM Tích hợp đa kênh

Phần mềm CRM - Customer Experice Management

Phần mềm quản lý trải nghiệm người dùng CEM

Phần mềm quản lý trải nghiệm người dùng CXM

Chấm công bằng apps trên INKA CRM

Công cụ xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt

Công cụ xây dựng trải nghiệm khách như thế giới di động

10 công cụ quản lý công việc từ xa miễn phí mà dân văn phòng nên biết

10 công cụ quản lý công việc từ xa miễn phí mà dân văn phòng nên biết

Một số công cụ quản lý miễn phí hiệu quả giúp dân văn phòng làm việc ở nhà mùa dịch Covid.

Phần mềm CRM - Customer Experice Management

Phần mềm quản lý trải nghiệm người dùng CEM

Phần mềm quản lý logisic tích hợp CRM

Phần mềm Marketing tích hợp trong CRM

Email marketing trong INKA CRM

SMS Marketing trong INKA CRM

Zalo marketing trong INKA CRM

Facebook Marketing trong INKA CRM

Quản lý cơ hội bán hàng trong INKA CRM

Quản lý bán hàng, quản lý báo giá, hợp đồng trong INKA CRM

Portal đặt hàng cho các đại lý

Website bán hàng TMĐT tích hợp trong INKA CRM

Quản lý bán hàng kênh dự án trong CRM

Phần mềm Quản lý công việc và hoạt động sale của nhân viên kinh doanh

INKA CRM tích hợp wifi marketing

INKA CRM tích hợp hệ thống quản lý fanpage

Phần mềm CRM tốt nhất

Sử dụng phần mềm CRM sao cho hiệu quả

Phần mềm CRM nào tốt

Phần mềm CRM cho BĐS

Phần mềm CRM cho spa

Phần mềm CRM cho nhà hàng

Hoạt động checkin

Checkin chấm công

Phần mềm CRM cho dịch vụ

Module tổng đài tích hợp trong phần mềm CRM

Quản lý hoạt động nhân viên kinh doanh

Thúc đẩy hoạt động sale

Phễu bán hàng

Quản lý cơ hội bán hàng

Sale pipeline

INKA CRM Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng đột phá

Quản lý cơ hội bán hàng

Phần mềm chấm công trên apps điện thoại

NPX chỉ số đánh giá mức độ trải nghiệm khách hàng

NPS chỉ số đánh giá mức độ hài lòng khách hàng

Chỉ số đánh giá trải nghiệm khách hàng

Bí quyết xây dựng trải nghiệm tốt cho khách hàng

Giải pháp phần mềm rẻ nhất

Xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt

CXM là gì

CEM là gì

Phần mềm CEM là gì

Ứng dụng KPI Balanced ScoreCard

Phần mềm quản trị trải nghiệm người dùng

Phần mềm quản lý trải nghiệm người dùng tốt nhất