phần mềm quản lý nhân viên

5 App Quản Lý Nhân Sự Làm Việc Hiệu Quả

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay thì rất nhiều phần mềm quản lý nhân viên được ra đời. Điều này lại gây ra một sự băn khoăn cho các nhà quản lý vì không biết rằng App quản lý nhân viên nào sẽ có hiệu quả cao? Việc giám sát làm sao vừa thuận tiện vừa tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên.

Để giúp các bạn tránh rơi vào tình trạng rối bời khi có hàng tá kết quả tìm kiếm về ứng dụng quản lý nhân viên trên internet thì INKA CRM sẽ giới thiệu cho bạn một vài app được coi là yêu thích nhất hiện nay!

CRM Viet

Nếu như bạn thường xuyên tìm hiểu về cách áp dụng công nghệ vào quản trị hệ thống doanh nghiệp thì sẽ không còn xa lạ gì với phần mềm CRMViet. Với các tính năng nổi trội khi quản lý nhân sự như:

  • Giao công việc cho nhân viên
  • Tạo ghi chú để bàn giao công việc tới những phòng ban khác
  • Theo dõi nhân viên đang hoạt động như thế nào
  • Thông báo nhắc nhở công việc, thời gian hoàn thành công việc…
  • Báo cáo lịch sử hoạt động chăm sóc khách hàng
phần mềm quản lý nhân viên crm việt
CRM Việt là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản lý nhân viên trên app

Bitrix24

Quản lý nhân sự không phải là Chức năng nổi bật của Bitrix24 , nhưng các quản lý về nhân sự có lẽ không còn lạ lẫm với phần mềm này khi có tới gần 200.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng trên toàn thế giới. Với nhiều các tính năng về quản lý nhân viên nổi bậc như: tạo danh sách nhân viên, hiển thị số ngày nghỉ phép, dịch vụ tự quản lý, báo cáo công việc hàng ngày…Bitrix24 cũng là một phần mềm giám sát nhân viên mà bạn không thể bỏ qua.

phần mềm quản lý nhân viên Bitrix24
Bitrix24 cũng là một phần mềm quản lý nhân viên mà bạn không thể bỏ qua

Xem thêm: Ưu – Nhược Điểm Khi Sử Dụng Các Phần Mềm Miễn Phí

Apptivo

Ứng dụng Apptivo chỉ hoạt động trên phiên bản trình duyệt, không có app trên các thiết bị IOS hay android cho những tài khoản miễn phí. Được xây dựng trên nền tảng on cloud với nhiều tính năng tích hợp cùng với các công cụ khác. Apptivo có chức năng liên kết được với phòng ban về tình hình nhân sự, số ngày phép, trao đổi dữ liệu…một cách vô cùng dễ dàng. Khi đăng ký trên apptivo bạn sẽ được tạo tài khoản với cơ sở dữ liệu giới hạn là 500Mb, nếu nâng cấp lên có thể sẽ được 3Gb-5Gb.

phần mềm quản lý nhân viên apptivo
Apptivo chỉ hỗ trợ phiên bản trình duyệt

ScheduleHead

ScheduleHead là một dịch vụ trực tuyến giúp doanh nghiệp có thể lập kế hoạch và quản lý nhân viên của mình đang thực hiện những công việc gì. Đối với phiên bản miễn phí chỉ cho phép tối đa khoảng 75 nhân viên. Cách duy nhất để bạn giao việc là gửi Email cho nhân viên khi sử dụng app này. Với gói trả phí thì bạn sẽ được sử dụng thêm tính năng thông báo cho nhân viên về những thay đổi dự kiến trong công việc, kế hoạch, trả lương… thông qua hệ thống tin nhắn.

app quản lý nhân viên ScheduleHead
ScheduleHead giới hạn 75 nhân viên cho gói miễn phí

Xem thêm: 10 Công Cụ Giúp Quản Lý Công Việc Từ Xa Thuận Tiện

INKA CRM

INKA CRM được biết đến là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được tích hợp rất nhiều module khác nhau. Trong đó, INKA được yêu thích bởi tích hợp tính năng chấm công và module công việc. Từ đó giúp việc quản lý nhân viên một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Module công việc của INKA cho phép các quản lý biết được tiến độ công việc. Quản lý từng công việc nhân viên, các việc chưa làm để từ đó đẩy mạnh tiến độ làm việc. Từng công việc được tạo ra đều cài đặt được ngày, tháng kết thúc, người thực hiện, theo dõi … INKA tích hợp tính năng chấm công cho nhân viên thay vì sử dụng những hình thức truyền thống. Nhân viên chỉ cần check in địa điểm trên app INKA được cài đặt có sẵn trên di động

ứng dụng inka crm
INKA luôn được yêu thích bởi tích hợp tính năng trọng tâm cho việc quản lý

Xem thêm: MOBILE CRM – Giải Pháp Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Bên trên là những phần mềm quản lý nhân viên cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp. Để bạn có thể quản lý việc làm của nhân viên từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp.