so sánh phần mềm quản lý

So Sánh Phần Mềm Quản Lý Công Việc Asana, Trello, Wrike Và INKA CRM

INKA bao gồm các member có hơn 10 năm kinh nghiệm làm Giám đốc Kinh doanh tại tập đoàn đa quốc gia và có kinh nghiệm hơn 7 năm nghiên cứu và xây dựng phần mềm KPI, phần mềm quản lý công việc đã được triển khai ứng dụng bởi nhiều công ty với quy mô nhân sự từ vài chục đến gần 10.000 người. Do vậy INKA hiểu những ưu điểm và vấn đề của phần mềm KPI và quản lý công việc đơn thuần. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số phân tích so sánh phần mềm quản lý về ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng miễn phí và phổ biến để quản lý công việc hiện nay.

So sánh phần mềm quản lý Trello, Wrike, Asana và INKA CRM

Ưu điểm của các ứng dụng Trello, Asana, Wrike:

  • Cho phép người dùng sử dụng miễn phí (riêng tính năng MyXteam thì mất phí)
  • Cộng đồng sử dụng nhiều, đa dạng
  • Tính năng quản lý công việc chuyên sâu
  • Có thể tạo công việc cho công ty và phục vụ nhu cầu cá nhân
  • Ứng dụng có thể dùng cho nhiều công ty cùng một lúc

Xem thêm: Cách Tạo Phễu Khách Hàng Tiềm Năng Mới Nhất

Vậy Trello, Asana, Wrike có điểm yếu gì không?

so sánh trello asana wrike và inka crm
Điểm yếu Trello, Asana và Wrike

Đầu tiên, chúng ta cần giải quyết câu hỏi vậy quản lý công việc để làm gì? Có nhiều câu trả lời như quản lý công việc để tránh bị quên, nhắc việc, lập kế hoạch làm việc, giao việc. Câu trả lời trên tuy đúng nhưng mấu chốt vấn đề đó là nội dung công việc phải liên quan tới vấn đề, một vụ việc gì đó.

Theo tôi, mọi hoạt động của doanh nghiệp thường xoay quanh và nên tập trung vào khách hàng và vấn đề của khách hàng. Bởi chỉ khi có khách hàng hoạt động việc sản xuất, kinh doanh của bạn mới phát triển.

Xem thêm: 7 Bước Xây Dựng Kết Hoạch Bán Hàng Hiệu Quả

Phần mềm INKA CRM

Với INKA CRM một công việc sẽ gắn với: Dự án, khách hàng, công việc trước đó, công việc con (công việc lớn chia ra thành nhiều công việc nhỏ), các hoạt động như báo giá, hợp đồng, đơn hàng, giao hàng, chiến dịch marketing…. do vậy trong INKA CRM công việc và nhật ký làm việc sẽ được tự động sinh ra khi nhân viên của bạn sử dụng các nghiệp vụ trên.

Vậy quản lý theo công việc rồi thì làm gì tiếp theo, INKA cho rằng công việc các nghiệp vụ quản trị trong doanh nghiệp cần có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Ví dụ, bạn có thể đặt ra các KPI liên quan tới hoàn thành công việc, bạn có thể ra các chính sách cho nhân viên sale: nếu một khách hàng trong 1 khoảng thời gian nhất định không tương tác thì hệ thống sẽ thông báo hoặc tự chuyển khách hàng này vào kho chung để các nhân viên sale khai thác triệt tập khách hàng tiềm năng thay vì phải dài cổ tìm kiếm khách hàng sẵn có trong công ty.

Xem thêm: Chăm Sóc Khách Hàng Hiệu Quả Trong Lĩnh Vực Spa Bằng Phần Mềm Inka CRM

INKA CRM giúp ích gì cho doanh nghiệp ?

so sánh trello asana wrike và inka crm
Áp dụng phần mềm INKA CRM vào doanh nghiệp

Quản lý sale và marketing là vấn đề nan giải cho nhiều anh chị quản lý mà chúng tôi từng tiếp xúc, họ đều bảo không thực sự biết nhân viên đang làm gì, họ có dành thời gian đủ cho hoạt động kinh doanh của công ty không, vì đặc thù của họ là thường xuyên ra ngoài, tiếp xúc nhiều khách hàng… Với INKA CRM mỗi công việc liên quan tới khách hàng người quản lý có thể đưa ra kế hoạch checkin, checkout để đảm bảo nhân viên của họ gặp đúng người, đúng thời gian, đúng địa điểm và kết quả buổi gặp cần được ghi nhận vào hệ thống để xây dựng nên tập dữ liệu về khách hàng của doanh nghiệp.

Vì thế, bạn sẽ có thể xây dựng được đối tượng khách hàng tiềm năng, nó sẽ giúp cho bạn không phụ thuộc quá nhiều vào sale và sẽ giúp nâng mức độ trải nghiệm của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lựa Chọn Phần Mềm CRM Và ERP Phù Hợp Theo Từng Doanh Nghiệp

Tóm lại, chúng ta cần so sánh phần mềm quản lý công việc nào phù hợp với mô hình kinh doanh của mình để áp dụng hiệu quả. Nhưng để vận hành được doanh nghiệp hoạt động phát triển mạnh thì nó là chưa đủ.